12c3(2009-2012) – Một gia đình ấm cúng !!!

12c3 – Một con số giản dị nhưng đầy nỗi nhớ vô bờ bến !

Nỗi nhớ về con số 12c3 đối với tôi là 1 con số mà tôi không bao giờ thể nào quên được.

Nó gắn liền với rất nhiều kỉ niệm, có buồn vui, có giận hờn và cũng là những thăng trầm cảm xúc của mỗi con người, k chỉ riêng mìh tôi mà còn là tất cả con người trong tập thể lớp 12c3. Không chỉ thế nó còn như ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy. Một ngôi nhà có đến 31 thành viên, mỗi thành viên là mỗi một cá tính khác biệt. Có lẽ con số này còn mang đến cho tôi rất nhiều niềm vui mà trong cuộc sống tôi chưa hề biết đến. Có một tìh bạn sâu đậm đằm thắm, gắn bó , đặc biệt nhất là chúng tôi rất yêu thương , đòan kết , giúp đỡ nhau trong khó khăn !.

Trong 3 năm học sống chung trong mái trường Phương Nam, còn vô vàn kỉ niệm về con số này. Phải làm sao đây khi tôi k muốn rời xa ? Phải làm sao đây khi tôi không muốn xa những kỉ niệm đáng nhớ.. Không muốn rời xa những tiếng nói quen thuộc của cô chủ nhiệm và của 31 thành viên…Không muốn rời xa chiếc bàn mà hàng ngày tôi thường gắn bó với nó khi viết bài … Không muốn rời xa những bài giảng làm người , những truyền đạt hàng trang bước vào đời bởi những ” ngườii lái đò” tận tụy, đêm thâu soạn giáo án chỉ với một tấm lòng thương “tro” … và rồi còn phải xa những buồi chào cờ thật ý nghĩa. Nhớ lắm từng hàng ghế đá quen thuộc nơi tôi thường ngồi ôn bài và cũng hàng ghế đá ấy tôi nhớ về những buổi chuyện trò, tâm sự với những đứa bạn cùng nhau.

Nhớ lắm những kỉ niệm buồn vui, những lúc sát cánh bên nhau, giúp đỡ nhau vượt qua trong học tập và nhớ lắm những tình yêu “chớm nở “, những rung động đầu đời của tuổi mộng mơ, tình yêu thời “cắp sách”. Phải xa những đứa bạn tinh nghịc, hồn nhiên thật sao . Ôi ! Cứ nghĩ đến khi phải xa lớp, xa trường sao cảm thấy cay cay sống mũi, sao mắt mìh thấy nhòe vậy, lòng tôi lại nghẹn ngào những kỉ niệm, đôi chân như muốn níu lại, níu một khoảng thời gian bất tận để tôi được cảm nhận thêm dù chỉ là một chút. Những năm tháng ấy biết bao kỉ niệm gắn liến với thầy cô, mái trường, bạn bè.

Thầy cô ơi ! thương lắm thầy cô àh, dù bước trên đường đời có gian khổ, có khó khăn, có thử thách để không phụ lòng những gì thầy cô đã dạy em sẽ cố gắng vượt qua mọi gian nan. Bởi lẽ chỉ có thể mới xứng đáng những hành trang mà thầy cô đã dạy bảo và chuẩn bị để bước vào tương lai. Xin dành những tình cảm tốt đẹp nhất ,những lời tri ân đằm thắm nhất dành tặng đến nhữung người thầy , những ngườii cô đã cùng con đi những năm tháng đời học sinh…

Và bạn ơi ! Xin hãy nhớ , nhớ về một thời học sinh với biết bao kỉ niệm thân thương, hồn nhiên trong sáng..Đôi lúc khi tấp nập bộn bề với cuộc sống hiện tại, đôi lúc khi ta lãng quên những năm tháng “mộng mơ”. Vậy nên ! Hãy nhớ, nhớ những năm tháng học trò , nhớ ngôi trường xưa cũ, nhớ về con số 12c3 bạn nhé ! Hãy để nó trong góc mỗi trái tim của chúng ta để không bao giờ phai nhòa những dấu ấn một thời !

Một số hình ảnh về lớp 12c3 dấu yêu :

12c3(2009-2012) – Một gia đình ấm cúng !!!

 

12c3(2009-2012) – Một gia đình ấm cúng !!!

Mãi Mãi Nhớ Về Gia Đình 12c3 Yêu Dấu !

BrownEyes.1102 

SỬ DỤNG BÌNH LUẬN FACEBOOK

Call Now Button